Saturday, June 11, 2016

ร้านไอศกรีม Milksolid Nitrogen Ice-cream

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Milksolid Nitrogen Ice-cream

ร้านไอศกรีมใหม่แหวกแนว โดยการใช้ไนโตรเจนเหลวทำน้ำให้เย็นจนแข็งตัวกลายเป็นก้อนไอศกรีม แถมเนื้อไอศกรีมยังเนียน เหนียวนุ่ม นอกจากนี้ทางร้านยังทำสดใหม่ต่อคนต่อครั้งอีกด้วย โดดเด่นด้วยการออกแบบร้านแนวห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ โดยมีพนักงานภายในร้านเป็นผู้ทดลองสูตรความอร่อยของไอศกรีมให้กับเรา ทั้งนี้ลูกค้าเริ่มต้นจากการเลือกรสชาติที่ต้องการ หลังจากนั้นเลือกขนาดของไอศกรีม แต่ความสนุกกลับอยู่ตรงที่ เราจะได้เห็นขั้นตอนการผสมเนื้อไอศกรีมที่มีควันลอยเป็นโขมงใหญ่ ซึ่งเกิดจากปฏิกิริยาของไนโตรเจนดูอลังการและน่าตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย ใครเดินผ่านร้านนี้เป็นต้องหยุดดูและหลงซื้อแทบทุกราย



ที่อยู่ : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก Milksolid Nitrogen Ice-cream
เบอร์โทรศัพท์ : 02 652 2128
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Milksolid Nitrogen Ice-cream